Đó chính là chương trình của buổi ngoại khoá dành cho các bé trường Mầm non Hoa Hồng – Quận Đống Đa, TP Hà Nội, do Công ty Cổ phần thực phẩm Ngôi Sao Xanh phối hợp với nhà trường tổ chức.
Trong buổi tập huấn, các chuyên viên của Công ty đã hướng dẫn các bé kỹ năng vẽ, gấp giấy. Đặc biệt, các bé còn được tham gia tập huấn kỹ năng làm món Nigiri Sushi theo phong cách Nhật Bản, do đầu bếp nổi tiếng Mr.Ryo Ozawa hướng dẫn. Anh đang là giám đốc thương hiệu thực phẩm Tokyo Delli.
Đầu bếp Mr.Ryo Ozawa sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, anh có thể kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Nhật Bản và ẩm thực phương Tây (YO-SHO-KU). Anh đã vinh dự nhận được “Chứng chỉ Giảng viên Cao cấp” ngành đầu bếp, một trong những danh hiệu xuất sắc trong ẩm thực Nhật Bản. Ngoài ra, anh đã đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi trong và ngoài nước.
Công ty Cổ phần thực phẩm Ngôi Sao Xanh hiện đang là đối tác chiến lược lớn đồng hành cùng Tokyo Delli trong lĩnh vực Thực Phẩm.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm của các bé trường Mầm non Hoa Hồng.